4+ kinh nghiệm giúp mở đại lý sơn tại Bình Dương hiệu quả

mo-dai-ly-son-1-1

Mở đại lý sơn Bình Dương giúp bạn có cơ hội kiếm lời hiệu quả. Thế nhưng khi kinh doanh tại đây không chỉ cần kiến thức cơ bản còn cần kinh nghiệm. Bài viết này chuyên trang chia sẻ kinh nghiệm giúp mở đại lý sơn tại Bình Dương hiệu quả. Vì lẽ đó bạn đừng bội bỏ qua những thông tin ở nội dung bên dưới.

Xác định nhu cầu sơn tại Bình Dương

Nhu cầu thị trường là yếu tố chủ chốt quyết định đến xác suất thành công trong việc mo dai ly sonĐiều này sẽ giúp bạn định hướng được quy mô kinh doanh, xem xét tiềm lực tài chính và nguồn nhân lực của mình.

mo-dai-ly-son-1

Bình Dương là nơi thu hút 938 dự án đầu tư vào 2022, trong đó 613 dự án nước ngoài và 225 dự án trong nước. Những khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều khiến nhu cầu chỗ ở của người lao động tăng nhanh đột biến.

Hiện tại nhu cầu về nhà ở Bình Dương đang trở nên cấp thiết. Chương trình nhà ở hiện có hơn 85.070 căn hộ nhưng mới đáp ứng được nữa nhu cầu. Bạn thử tưởng tượng nếu có gấp đôi căn hộ trên cần bao nhiêu m3 sơn chưa tính nhu cầu xây nhà mới, sơn sửa khi người dân thu nhập và mức sống tăng.

Vậy nên bạn hãy mở đại lý sơn nước với quy mô nhỏ để kiếm thêm lợi nhuận và mở rộng cửa hàng từ từ. Số vốn trên 150 triệu chẳng hạn, cách tốt là trở thành một nhà phân phối sơn cấp 1 độc quyền tại Bình Dương cho một hãng nào đó.

Lựa chọn mặt bằng phù hợp mở đại lý sơn tại Bình Dương

Khi xác định kinh doanh mặt hàng nào đó, chủ cửa hàng phải đầu tư một mặt bằng phù hợp. Diện tích mặt bằng có thể lớn hoặc nhỏ, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mẫu trưng bày cũng như quy mô đại lý.

Bạn cần chú ý rằng, nếu xác định làm nhà phân phối bạn cần có mặt tiền nổi bật, nằm ở giao lộ chính. Hơn nữa không gian cũng cần thoáng mát, rộng rãi để thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Chưa hết việc trang trí thêm bảng hiệu, trưng bày hàng hóa một cách khoa học là cách tạo ấn tượng với khách hàng, Đồng thời còn giúp việc giới thiệu, tư vấn khách hàng thêm dễ dàng, đơn giản hơn.

Chọn loại sơn để kinh doanh

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều dòng sơn nổi tiếng khác nhau. Đặc biệt là thương hiệu toàn cầu được đông đảo người biết đến Mykolor, nippon Paint, Dulux,…

Do đó bạn cần cân nhắc lựa chọn dòng sơn bảo đảm an toàn cho người dùng. Mặt khác điều này còn hỗ trợ người dùng trong việc kinh doanh tồn tại lâu dài. Thay vì buôn bán những dòng sản phẩm giá rẻ không mang đến hiệu quả mong muốn còn tổn hại đến danh tiếng của cửa hàng.

Đo đó yếu tố này cực kỳ quan trọng khi bạn muốn mở đại lý sơn tại Bình Dương thành công và hiệu quả.

Tham khảo chính sách chiết khấu đại lý

Bên cạnh việc có điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, tiềm năng thị trường ra. Chính sách chiết khấu, những chương trình hỗ trợ luôn gắn liền với quyền lợi tài chính kinh doanh.

Nhiều nhãn hàng muốn mở rộng thị trường chấp nhận mức chiết khấu lên đến 70% kèm theo những chương truyền khuyến mãi hấp dẫn. Thế nhưng chúng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng bền bỉ, tỷ lệ chống thấm,…

Bình Dương là tiềm năng phát triển nên đừng vì lợi ích trước mắt quên đi mục tiêu kinh doanh bền vững của bản thân.

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm giúp mở đại lý sơn tại Bình Dương hiệu quả. Mong rằng với những chia sẻ của phunuchudong.vn giúp bạn bỏ tủi được cho mình cách này và áp dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *