Cách quyến rũ đàn ông: Khoe vẻ đẹp nội hàm cùng kỹ năng giao tiếp tự tin

15:23|07/11/2018

Cách quyến rũ đàn ông với vẻ ngoài hấp dẫn cùng kỹ năng giao tiếp đầy tự tin là “vũ khí” để chinh phục người đàn ông trong mộng hiệu quả.

Cách quyến rũ đàn ông có thật sự quá phức tạp? Mong bạn đừng hiểu lầm! Chúng tôi chỉ muốn giúp những cô gái kém tự tin tìm lại sức mạnh cho chính mình trong hành trình mang tên tình ái. Hãy chắc chắn rằng bạn đang không vi phạm chế độ hôn nhân theo tiêu chuẩn của pháp luật Việt Nam, không vướng lao lý chuyện tình tay ba. Chúng tôi khuyến khích những cô gái độc thân đang muốn chinh phục được người bạn trai mà mình đang chú ý; những cô vợ đang muốn lấy lại sức hấp dẫn với người bạn đời của mình.

Cách quyến rũ đàn ông: Khoe vẻ đẹp nội hàm cùng kỹ năng giao tiếp tự tin

Cách quyến rũ đàn ông: Khoe vẻ đẹp nội hàm cùng kỹ năng giao tiếp tự tin

“Mãnh lực của sắc đẹp không tự nơi đàn bà, mà ở nơi sự yếu đuối của những đàn ông nhìn ngắm họ.”

Như chúng ta đều rõ, đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình hấp dẫn, tự tin, thần thái và đặc biệt là cô nàng ấy phải gây ấn tượng mạnh trong buổi gặp mặt lần đầu.

Đàn ông được mặc định là phái mạnh nhưng chúng ta đã lầm. Đích thực họ là phái yếu khi đứng trước sự “đe dọa” đến từ nhan sắc của một người phụ nữ làm họ mê đắm. Là phụ nữ hiện đại, việc chủ động đi tìm một ai đó phù hợp để yêu không có gì là sai trái hay không đúng với xã hội hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu cho hành trình dài hơi đi tìm người “tâm đầu ý hợp”. Chúng ta hãy chắc chắn rằng bản thân có đầy đủ sự quyến rũ từ trong ra ngoài. Thế chúng bao gồm những thứ gì? Hãy cùng xem chúng tôi sẽ gợi ý ngay bây giờ.

Cách quyến rũ đàn ông bằng ngôn ngữ cơ thể

Gần như tất cả mọi sự thành công đều có dính dáng tới ngôn ngữ cơ thể. Vì nhờ đó mà chúng ta nắm được tâm ý của đối phương và biết được chúng ta cần làm gì để đạt được mục đích cuối cùng.

Đối với người đàn ông, ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ chính là thứ gây ấn tượng mạnh nhất. Một cô gái có thân hình quyến rũ sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của đấng mày râu. Nhưng để giữ chân được các anh thì ngôn ngữ cơ thể cần được phát huy.

Theo các chuyên gia tâm lý học hành động đã khẳng định, giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả đến 55% và 38% giọng nói và 7% là do ngôn từ. Đặc biệt, ngôn ngữ cơ thể có tác dụng tuyệt vời trong việc hấp dẫn đàn ông, những cử chỉ nhẹ nhàng và cười duyên sẽ là một ưu điểm tuyệt vời khiến đấng mày râu chết đắm.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp chính là thứ kỹ năng mềm, là “công cụ” giúp chúng ta truyền tải thông điệp và quan điểm của bản thân, người đối diện cũng từ đó mà phát sinh thiện cảm.

Trong chuyện tình cảm, đây cũng chính là thứ kỹ năng giúp phái đẹp quyến rũ đàn ông “bách phát bách trúng”. Nhưng giao tiếp liệu có phải chỉ dừng lại ở “nghiệp vụ vành môi”?

Bạn không sai khi nghĩ đến điều đó. Nhưng chúng tôi tin là bạn đã bỏ quên một số yếu tố thuộc về kỹ năng giao tiếp. Chúng còn có mức độ “sát thương” cao hơn cả khi chúng ta chỉ giao tiếp bằng miệng.

Giao tiếp bằng mắt

Để thu hút sự chú ý của một chàng trai quả thực không hề dễ dàng. Đặc biệt là với các cô nàng chưa biết yêu lần nào thì làm thế nào để có người yêu? Công việc rất đơn giản, đó chính là bạn cần lấy hết sự tự tin để trò chuyện bằng ánh mắt với họ.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, đôi khi việc giao tiếp bằng mắt sẽ hiệu quả hơn việc giao tiếp bằng lời nói. Đàn ông thường dè dặt trong bước đầu tiên. Một số người đàn ông lại rất thích cô gái của mình chủ động. Chính vì thế, hãy thử chủ động nhìn người ấy bằng một đôi mắt biết nói để “thăm dò” cảm tình của họ, rất có thể bạn sẽ phải chuyển từ tâm thế “đi cưa” sang “bị cưa” đấy.

Lắng nghe trải lòng là cách quyến rũ đàn ông hiệu quả nhất

Im lặng trong sự chú tâm đúng lúc được gọi là lắng nghe. Lắng nghe cần cho mọi mối quan hệ. Những cô nàng biết lắng nghe những chia sẻ của người khác mới chính là một nửa tuyệt vời mà mọi chàng trai luôn tìm kiếm.

Kỹ năng giao tiếp tốt cũng chính là việc biết lắng nghe đúng lúc. Trong cuộc sống, sẽ có những chuyện đôi lúc không thể nói - không thể diễn tả bằng ngôn ngữ. Một ai đó là một nửa biết cách lắng nghe những lúc này sẽ khiến người đàn ông rất cảm kích và gia tăng sự thủy chung nơi họ.

Cách quyến rũ đàn ông: Khoe vẻ đẹp nội hàm cùng kỹ năng giao tiếp tự tin

Cách quyến rũ đàn ông: Không phải đàn ông nào cũng tâm sự cho người khác nghe

Không nên tiến quá nhanh

Như lửa cao nguyên cháy, bạn lao vào người đàn ông mới quen như một ngọn lửa. Cách quyến rũ đàn ông kiểu này sẽ mang đến cho bạn sự thất bại ngay từ ban đầu hoặc những tổn thất trong chuyện tình cảm nếu đi lâu dài với nhau.

Một mối quan hệ bền vững thường được xây dựng dựa trên sự hiểu biết về đối phương. Cả hai nên dành cho nhau quá trình để tìm hiểu đối phương có thật sự là mẫu người mà mình muốn gắn bó.

Nếu anh chàng muốn tiến tới nhanh quá với bạn thì bạn nên từ chối và tìm một sự lựa chọn khác. Hoặc nếu bạn thực sự quá thích anh chàng, hãy nói rằng bạn cần thời gian, đừng quá vội vàng khi bạn không hiểu hết về người đó.

Không chia sẻ quá nhiều

Không chia sẻ quá nhiều về bản thân là cách giao tiếp thông minh, tinh tế. Bạn sẽ không biết chắc rằng chàng trai có thực sự muốn hẹn hò hay chỉ là muốn tán tỉnh. Trong quá trình tìm hiểu, không thể thiếu các cuộc trò chuyện và cánh đàn ông sẽ hỏi một cách vô tội vạ những gì họ muốn biết về bạn.

Nhưng hãy nhớ, cần kín miệng một chút. Chúng ta đừng trả lời dài dòng và lan man, hãy tập chung nói những ý chính. Những câu chuyện về cuộc sống, sở thích, sách vở, …luôn là chủ đề thú vị để cả chàng và bạn tìm hiểu nhau. Nếu phát hiện cả hai có chung quan điểm, bạn sẽ có thêm điểm cộng từ đối phương, từ đó sẽ có nhiều cách nói chuyện để quyến rũ đàn ông hơn.

Che giấu cảm xúc

Che giấu cảm xúc không hẳn là chuyện tốt. Chúng ta cần được hiểu nhau, nên đôi bên cần phô bày cảm xúc để đối phương thấu hiểu mình đang mong muốn gì và họ cũng biết được ban thân cần điều chỉnh cách cư xử sao cho phải phép.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm khi đang cưa cẩm, chuyện che giấu cảm xúc là cách để bạn thể hiện sự thần thái của mình. Những cô nàng có thần thái thường được đàn ông chú ý. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải tỏ ra lạnh lùng, cảm xúc của bạn cần phù hợp với bối cảnh và cần kiểm soát chúng thật tốt.

Đàn ông cũng giống như đứa trẻ. Những thứ mới mẻ, huyền bí và chông gai luôn tạo cho họ thách thức và cảm giác muốn được chinh phục nhiều hơn là những thứ đã được trưng bày sẵn. Khi anh ta thật sự thấy được những điều này ở cô gái đang đứng trước mặt, tự khắc anh ấy sẽ muốn hỏi nhiều hơn, quan tâm cảm xúc của bạn và muốn được chuyện trò với bạn nhiều hơn.

Có thái độ và cảm xúc phù hợp

Thái độ và cảm xúc phù hợp - thứ chúng tôi vừa nhắc thoáng qua ở mục trên. Cách quyến rũ đàn ông bằng khả năng ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được anh chàng đánh giá trong suốt quá trình tìm hiểu. Thế nên đừng dại mà để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát, kẻo bạn lại đánh mất hết hình ảnh của bản thân khi cả hai không đến được với nhau.

Nếu bạn thích thì hãy ra tín hiệu cho anh chàng ấy biết, để anh chàng cảm thấy sự nỗ lực của họ là xứng đáng. Ngay cả khi bạn không thích anh ấy, cũng đừng ngần ngại thể hiện điều đó một cách lịch sự.

Thần thái và khí chất

Phụ nữ hiện đại hiểu rằng, tô điểm cho vẻ ngoài một thì điểm tô cho vẻ đẹp nội hàm bên trong gấp mười lần. Vẻ đẹp toát lên từ thần thái và khí chất sẽ chỉ được công nhận khi bạn là một người phụ nữ có hiểu biết nhất định về những gì mà bạn sắp nói.

Vì mọi biểu cảm đều sẽ thể hiện rõ lên gương mặt. Bạn không thể trốn tránh hay chối cãi. Ngạn ngữ Pháp đã có câu: “Cái đẹp mà không kết hợp với cái nết, sẽ là một bông hoa có sắc không hương.”

Qua những điều chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây, chúng ta hãy cùng “double-check” để xem mình có đang bị thiếu những yếu tố để tạo nên nét đẹp từ thần thái và khí chất nào hay không.

Nhóm khí chất (vẻ đẹp nội hàm)

1. Tự chủ và độc lập

Nếu như phụ nữ ngày xưa chỉ biết sống theo công thức “Công – Dung - Ngôn – Hạnh” thì phụ nữ ngày nay lại có những suy nghĩ và thay đổi khác. Họ suy nghĩ và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn và đặc biệt là tự chủ tài chính.

Một người nữ thông minh, tài giỏi là vũ khí của mọi cách quyến rũ đàn ông và nó đem lại sức hút rất mãnh liệt với đàn ông. Bởi không chỉ biết cách yêu đối phương, họ còn biết cách để yêu bản thân. Từ đấy cũng làm cho đàn ông biết trân trọng người phụ nữ, mong muốn bảo vệ và che chở họ gấp bội phần.

Độc lập và tự chủ về mọi mặt trong cuộc sống giúp phụ nữ tự tin giao tiếp với người xung quanh, được nhiều người ngưỡng mộ và tôn trọng. Với những tư duy rộng mở và khác biệt cũng sẽ khiến đấng mày râu thấy ngưỡng mộ và hãnh diện về người bạn đời của mình.

2. Có nhiều đam mê khác

Không một chàng trai nào chịu hẹn hò với một cô gái suốt ngày chỉ đeo bám theo họ. Xã hội ngày càng thay đổi, để nâng cao chất lượng cuộc sống thì mỗi người cần có một sự nghiệp, đam mê riêng.

Tình yêu là điều chúng ta nên đi tìm. Nhưng đừng lấy nó làm lý do để chôn vùi đi những thứ mà bạn đang quan tâm - chúng là hơi thở của bạn trước khi người ấy bước đến.

Hãy trân trọng những góc riêng của mình như cách bạn trân trọng người ấy. Tất nhiên sẽ chẳng có một người đàn ông nào lại từ chối mẫu nữ giới sống độc lập và có trách nhiệm với những sự lựa chọn của mình cả.

3. Nữ tính

Phụ nữ hiện đại luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ bên ngoài xã hội nhưng khi họ về đến nhà thì bản chất yếu đuối của người phụ nữ lại trỗi dậy. Yếu đuối không phải là khóc lóc mà là họ cần một sự che chở, cần một người đàn ông có bờ vai vững chắc, thấu hiểu và chia sẻ được với họ.

Nữ tính không chỉ được thể hiện qua vẻ bề ngoài như: cách ăn mặc, cách đi đứng,... Một người phụ nữ nữ tính chính là biết nhu cương đúng lúc. Vào những khoảnh khắc họ nhu, không có nghĩa là họ nhu nhược hay không biết gì. Chỉ là họ đang rất thông minh trong việc “điều hướng” bạn đời, cho bạn đời sự tôn trọng và tự chủ để tự nhận ra vấn đề. Mặc khác là để các anh được cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông là chở che và bảo vệ người phụ nữ của đời mình. 

Đây là cách quyến rũ đàn ông mà bạn có thể thường thấy trong những bộ phim Trung Hoa.

4. Tâm lý

Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi việc nước còn đảm cả việc nhà. Nếu như người phụ nữ xưa chỉ quanh quẩn với chồng con thì phụ nữ hiện đại họ lại có rất nhiều mối bận tâm khác như: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, … nhưng họ vẫn đảm bảo được mọi thứ theo đúng lề lối và mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Phụ nữ hiện đại họ luôn chuẩn bị cho mình một tâm lý tự tin về bản thân, tinh tế trong các giao thiệp với các mối quan hệ và khéo léo trong cách ứng xử hằng ngày, giúp họ trở nên đẹp hơn và đáng ngưỡng mộ hơn trong mắt mọi người xung quanh. Chính sự tâm lý trong lối ứng xử đã giúp họ tìm thấy sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Cách quyến rũ đàn ông: Khoe vẻ đẹp nội hàm cùng kỹ năng giao tiếp tự tin

Cách quyến rũ đàn ông: Mong muốn tìm được người hiểu mình là tâm lý chung của đàn ông

Nhóm thần thái (vẻ đẹp bên ngoài):

1. Tóc đẹp

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Lời này đã được các cụ dạy nhắc. Ý chúng tôi không phải là đang lên án chuyện các cô gái hiện đại đang “thẩm mỹ” mái tóc của mình. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ truyền đi thông điệp rằng hãy làm đẹp đúng nghĩa.

Chúng ta hãy làm vẻ ngoài của mình trở nên đẹp hơn nhưng đừng “làm lố”. Kiểu tóc cũng là một trong những yếu tố ngoại hình vô cùng quan trọng để bạn có được sự thu hút từ ánh nhìn bên ngoài. Theo như các kết quả nghiên cứu khoa học cũng đã cho thấy, phần lớn nữ giới có mái tóc dài và đen mượt luôn nhận được sự quan tâm của nam giới nhiều hơn.

2. Làn da đẹp

Phụ nữ hiện đại họ nhận thức được họ đẹp nhất khi họ khỏe mạnh, họ quyến rũ khi họ diện trên mình một trang phục đẹp, họ tỏa sáng khi có một lớp make up sắc sảo trên khuôn mặt và tất cả chúng đều là những yếu tố để thu hút sự chú ý của đấng mày râu.

Da mặt hay làn da toàn thân đều cần được bảo vệ và chăm sóc. Hãy giữ cho mình một làn da đẹp theo ý thích của bạn. Nhưng đừng để làn da của bạn bị loang lổ các vết thương bầm tím, vết mụn thâm hay trông tiều tụy và kém tươi sáng. Bởi một làn da sạch đẹp chính là cách bạn tôn trọng chính bản thân mình, giúp bạn quyến rũ được người đàn ông bạn thích rất hiệu quả. 

3. Mặc đẹp

Mặc đẹp không có nghĩa là trưng diện quá nổi bật. Mặc đẹp là mặc phù hợp với kích thước cơ thể và hoàn cảnh, thời điểm. Hãy theo dõi những phong cách thời trang mà bạn thích để định hình phong cách thời trang cho riêng mình. Đây cũng chính là cách giúp bạn quyến rũ một ai đó rất tinh tế.

4. Cách cư xử

Sự cố giao tiếp như giao tiếp kém duyên hoặc giao tiếp thiếu tự tin đều lấy đi những điểm cộng của các chị em phụ nữ mỗi khi đứng trước mặt người quan trọng lẫn đám đông.

Giao tiếp hay cư xử có chuẩn bị, phải phép chính là thước đo vẻ đẹp của người phụ nữ. Hãy học cách ăn nói cho phù hợp vào từng hoàn cảnh nếu bạn không muốn bị dính một vài cái mác không hay ho.

Lời kết:

Phụ nữ ngày nay rất sắc bén mặc dù họ là người thích ai đó trước nhưng họ vẫn sẽ tìm cách để người đàn ông ấy tán tỉnh họ. Cách quyến rũ đàn ông trong bài viết mà chúng tôi mang đến chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy lọc chọn những thứ bạn cảm thấy phù hợp với hoàn cảnh của chính mình.

Thành công trong công cuộc chinh phục nửa kia của mỗi người luôn không giống nhau. Thế nên, chúng ta đều có quyền thỏa sức chiếm lấy được tình yêu của đối phương theo những cách khác nhau, miễn văn minh là được.