Chọn chiếc váy đen bạn thích, từ đó đoán biết bạn là người như thế nào trong tình yêu

11:37|19/11/2018

Váy đen chính là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của chị em phụ nữ, một chiếc váy đen đơn giản cũng có thể thể hiện được không ít phong cách của người mặc.

Màu đen hấp thụ mọi tần số của ánh sáng mà mắt thường có thể nhìn thấy được, trong khi màu trắng thì phản xạ lại tất cả. Màu đen không có trên bảng màu, và nếu bạn trộn màu đen với bất cứ một màu nào khác, màu đó sẽ bị thay đổi sang hẳn một màu mới chứ không chỉ là thay đổi sắc độ nữa. Đây là một món đồ thời trang với biểu tượng của sự dịu dàng, thành lịch và đơn giản, cũng là chiếc váy cuối cùng bạn lựa chọn khi nghĩ rằng mình "không có gì để mặc”.

Trong bốn chiếc váy đen, bạn thích mặc chiếc nào nhất? Từ đó đoán biết tính cách của bạn trong tình yêu.

chon-chiec-vay-den
chon-chiec-vay-den

Bạn đã chọn xong chưa? Cùng xem đáp án nhé.

Chọn A:

Trong tình yêu, bạn là người tâm trạng thất thường, khó đoán trước được. Có nhiều lúc bạn tính khá trẻ con, có lúc lại tỏ ra rất trưởng thành.

Bề ngoài trông bạn rất kiên cường, nhưng bên trong bạn luôn hy vọng có người hiểu và yêu mình.

Bạn luôn lưu giữ cho mình một số bí mật nhỏ, chỉ chia sẻ với những người thân thiết nhất.

Chọn B:

Trong tình yêu bạn là người thiếu cảm giác an toàn, vì sợ мấƫ mát nên có lúc bạn luôn cố gắng tỏ ra mình là người khó gần, không dễ mở lòng.

Bạn rất dũng cảm, cho dù đau lòng cũng tỏ ra mình là người kiên cường mạnh mẽ.

Trong tình yêu bạn thích âm thầm cống hiến, bạn muốn dành cho đối phương rất nhiều điều, ngay cả khi người đó không yêu bạn.

Bạn cũng là người theo đuổi sự hoàn mĩ, luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo.

Chọn C:

Bạn có tháy chiếc nơ váy trở nên khác biệt, trong tình yêu, mọi hỉ nộ ái ố đều hiện rõ trên khuôn mặt bạn, khi bạn muộn phiền, người khác đều biết, khi bạn có chuyện vui ai cũng thấy ngay.

Bạn thích mềm mỏng chứ không thích cứng rắn. Bạn là người lương thiện và thích giúp đỡ mọi người, khi bạn bè nhờ vả cho dù không muốn làm bạn cũng sẽ luôn cố gắng để hoàn thành.

Bạn dễ mềm lòng, chỉ cần đối phương xin lỗi thì sẽ tha thứ.

Bạn thẳng thắn thành thật, luôn coi sự thành thật là điều quan trọng, không thể chịu đựng lừa dối.

Chọn D:

Bạn yêu ghét rõ ràng, chỉ cần là đã nhận định rõ ràng thì nhất định yêu đến cùng.

Bạn dễ bị cảm động, đặt tình yêu lên hàng đầu, do vậy trong cách hành xử bạn cần học cách xử sự lý trí hơn. Bạn là người yêu sự tự do, không thích bị đối phương ràng buộc hay gây áp lực.