Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

10:34|13/05/2019

Dấu hiệu nghiện trang điểm là cách để bạn nhận ra rằng mình có đang mắc phải hay không và điều quan trọng là việc trang điểm có mất nhiều thời gian của bạn

Chẳng ai có thể phủ nhận rằng, phái nữ sinh ra là để được làm đẹp và yêu chiều bản thân mình hơn cả. Họ luôn tìm cách để mình đã đẹp lại càng đẹp hơn nữa bằng cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, trang điểm nhiều hơn và nghiên cứu về các loại mỹ phẩm, cách thức trang điểm đến từ các xu hướng mới nhất trên khắp thế giới. Những dấu hiệu nghiện trang điểm sẽ dân dần lộ ra mà ít khi bạn nhận ra được.

Ai cũng biết việc trang điểm rất tốn kém, vì chúng ta phải đầu tư và sắm rất nhiều món đồ khác nhau như phấn, son… vô cùng tốn kém. Bạn có biết những cô nàng đã “nghiện make-up” họ bất chấp để có thể sở hữu được tất cả các món đồ trang điểm mà mình yêu thích, sành điệu nhất.

Nếu bạn chưa biết mình có phải thuộc tuýp người trở thành một “con nghiện” trang điểm hay là chưa thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây, là những dấu hiệu chứng minh bạn là một “tín đồ” nghiện trang điểm thì bạn đã đích thị gia nhập vào “Hội chị em cuồng make-up” rồi đấy. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Dấu hiệu nghiện trang điểm của chị em phụ nữ

Bạn dành hầu hết thời gian chỉ để nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Một ngày có 24 giờ, và nếu như bạn có thể ngồi hàng giờ liền trước máy tính chỉ để nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp mà không hề biết nhàm chán thì chắc hẳn bạn đã mang trong mình một trong những dấu hiệu của tín đồ nghiện trang điểm.

Với những cô nàng này, chắc chắn họ sẽ không bao giờ bỏ qua bất cứ một món đồ trang điểm nào đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới. Việc phải bỏ ra một số tiền để sở hữu chúng bằng được là chuyện thường thấy ở các cô nàng này. Có thể nhịn ăn, nhịn uống nhưng nhịn đồ trang điểm và mua đồ trang điểm thì “không bao giờ”.

Nhìn thấy mỹ phẩm là bạn có nguồn cảm hứng ngay lập tức

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Đối với những ai “nghiện trang điểm” thì việc dùng thử hay trải nghiệm bât cứ một món đồ nào cũng tạo cho họ sự phấn khích tột độ và vô cùng thích thú. Chỉ cần được đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc đó, thì bạn đã cảm thấy rất sung sướng và chỉ muốn được apply chúng lên mặt ngay lập tức.

Đôi lông mày là rất quan trọng

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Với những cô gái nghiện trang điểm thì đôi lông mày dường như là rất quan trọng. Gặp bất cứ ai có một đôi lông mày nhếch nhác thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì những cặp lông mày không được cắt tỉa gọn gàng. Đôi khi, họ có thể cảm thấy ngứa tay và sẵn sàng chỉnh sửa ngay cặp lông mày ấy.

Tỏ ra khó chịu với những anh chàng chỉ thích người yêu trang điểm nhẹ nhàng

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Mỗi khi nghe bất cứ chàng trai nào nói rằng họ chỉ thích nhìn những cô nàng càng giản dị càng tốt, bạn sẽ rất khó chịu. Mỗi người yêu thích một nét đẹp khác nhau, thế nên dù cho bạn có không thích các cô nàng trang điểm nhiều đi chăng nữa thì cũng không nên phàn nàn quá nhiều về cuộc sống của họ.

Luôn sợ rằng thương hiệu mỹ phẩm mình yêu thích một ngày nào đó sẽ “bốc hơi”

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Các cô nàng nghiện trang điểm hay có một nỗi sợ rằng thương hiệu mỹ phẩm mình yêu thích một ngày nào đó sẽ “bốc hơi” và không còn xuất hiện trên thị trường nữa. Việc làm đó đối với họ như là ngày tận thế vậy.

Sau mỗi giờ làm chỉ thích lượn lờ các quầy mỹ phẩm

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Bạn sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ liền chỉ để thoải mái vào các shop mỹ phẩm và text thử các món đồ mình yêu thích. Chúng thật hấp dẫn với cuộc sống của bạn, bạn có thể thoải mái săm sói và chiêm ngưỡng tất tần tật các mòn đồ make-up từ shop này qua shop khác mà không biêt chán là gì.

Chẳng có sự kiện nào là quá đặc biệt

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Với những cô nàng bình thường thì chỉ khi nào có những sự kiện đặc biệt họ mới phải cất công để trang điểm. Thế nhưng nếu đã là một tín đồ nghiện make-up thì ngày nào bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều cách trang điểm khác nhau, mỹ phẩm mới khác nhau. Thế nên mỗi ngày với họ đều là những ngày đặc biệt rồi.

Tài sản làm đẹp là một núi cao “vô tận”

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Với các cô nàng này thì khối tài sản đồ trang điểm chưa bao giờ vơi đi cả mà nó chỉ ngày càng tích tụ nhiều hơn mà thôi. Với họ các món đồ trang điểm như những món tài sản vô giá mà không gì có thể đánh đổi được.

Tất cả email bạn nhận được đều là các trang web mỹ phẩm

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Nếu tất cả các email bạn nhận được mỗi ngày đều là các thông báo đến từ các hãng mỹ phẩm khác nhau thì xin chúc mừng bạn đã gia nhập vào thế giới cuồng “make-up” rồi đấy. Việc mỗi sáng nhận được email chỉ để thông báo các sản phẩm sắp và đang ra mắt trên thị trường khiến bạn vui rỗn ràng cả ngày rồi.

Rất tiếc nếu bỏ lỡ dù chỉ một màu trong bảng trang điểm

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Bạn luôn muốn thử và khao khát được thử tất cả các màu có trong bảng mắt mà mình đang có, thế nên nếu có dịp được họa mặt thì bạn luôn muốn apply thử tất cả các màu sắc nhất có thể lên gương mặt của mình.

Sẽ khó chịu nếu quên chải mascara và đánh son

Dấu hiệu nghiện trang điểm liệu bạn có đang mắc phải?

Sẽ thật khó chịu nếu mỗi buổi sáng tỉnh dậy bạn quên chuốt mascara và đánh son trước khi ra ngoài đường. Khuôn mặt sẽ thật đơ và trông thiếu sức sống, chỉ cần một chút son đỏ và chuốt masacra bạn sẽ trông sáng bừng sức sống.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các dấu hiệu nghiện trang điểm cho thấy bạn có phải là một tín đồ nghiện trang điểm hay là không. Nghiện trang điểm không hề xấu, nhưng các bạn nên nhớ phải đi đôi với việc chăm sóc da mỗi ngày để da luôn được khỏe mạnh. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công.

Tin liên quan

Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa