Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp nhất – Xem ngay

dich-vu-khai-thue-thu-nhap-ca-nhan-1

Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân đang ngày trở nên phổ biến. Yêu cầu này đòi hỏi tính chuyên môn cao. Người hành nghề làm khai thuế phải có đủ điều kiện hành nghề, quan trọng phải tận tâm với công việc. Hãy tham khảo bài viết ý nghĩa bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 

Tại sao phải khai thuế thu nhập cá nhân 

Việc khai báo thuế thu nhập cá nhân là nghĩa vụ của mọi doanh nghiệp cần thực hiện. Tuy nhiên số liệu hiện đã được đơn vị này tự khai, không biết đã chính xác và đầy đủ chưa.

Nếu số thuế trước đó doanh nghiệp tự khai khớp với kết quả thanh tra. Như vậy cơ quan này sẽ không phải nộp thêm thuế. Thậm chí không làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của đơn vị đó.

Trường hợp ngược lại, kết quả không khớp với số thuế doanh nghiệp đã tính và tự khai. Điều này đồng nghĩa với việc đơn vị bị truy thu thuế. Thậm chí sẽ bị phạt tiền chậm nộp trên số thuế nộp thiếu.

Mức nộp là 0.03%/ngày trên số ngày chưa nộp. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân 

Thay vì việc tự mình tìm hiểu và thực hiện các thủ tục khai thuế phức tạp. Hiện nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân.

dich-vu-khai-thue-thu-nhap-ca-nhan

Với việc hỗ trợ này, các khách hàng là cá nhân hay tổ chức sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí. Ngoài ra, các quy định về thuế thường xuyên có thay đổi và điều chỉnh.

Vậy nên người lao động hay doanh nghiệp không cập nhật chính xác. Điều này dẫn tới tình trạng thông tin không truyền đạt chính xác và gây trở ngại khi khai thuế. Vào thời điểm này, các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Đối với đối tượng là doanh nghiệp, việc báo cáo thuế hàng tháng và quý không đơn giản. Vậy nên dịch vụ khai thuế TNCN sẽ được ưu tiên hàng đầu. Nhờ đó sẽ giúp các đơn vụ này có phương án giải quyết phát sinh cũng như kiểm soát thuế tối ưu.

Một số nguyên tắc khai thuế, tính thuế thu nhập cá nhân 

Khi sử dụng dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân, bạn cần nắm rõ nguyên tắc và cách tính thuế. Theo đó người nộp phải khai trung thực và đầy đủ nội dung trong tờ khai theo mẫu.

Sau đó nộp đủ các chứng từ, tài liệu quy định với cơ quan quản lý thuế. Tiếp theo, người nộp phải tự tính số tiền cần phải nộp. Trừ trường hợp việc tính thuế do cơ quan quản lý thuế thực hiện theo quy định của nhà nước.

Ngoài ra người nộp cũng tiến hành khai thuế, tính thuế tại cơ quan thuế ở địa phương có thẩm quyền. Trường hợp người nộp thuế hạch toán tập trung tại trụ sở chính hoặc đơn vị thuộc cơ quan hành chính cấp tỉnh khác nơi có trụ sở chính.

Theo đó người nộp phải khai thuế tại trụ sở chính và tính thuế. Ngoài ra phân bổ nghĩa vụ thuế phải nộp theo từng địa phương, nơi hưởng ngân sách của nhà nước.

Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân tại CFC Vietnam 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về kê khai thuế thu nhập cá nhân, hãy sử dụng dịch vụ này tại CFC Vietnam. Địa chỉ này sẽ là người đồng hành tuyệt vời giúp khách hàng được hướng dẫn cụ thể về các thông tin cơ bản.

Ngoài ra giúp công ty hay cá nhân hiểu về những thủ tục cơ bản và cần thiết liên quan đến khai thuế. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. CFC Vietnam cam kết mang đến dịch vụ kế toán và báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín nhất. Nếu ai đang gặp vấn đề về dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân, CFC Vietnam sẽ là người đồng hành tuyệt vời bên bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *