Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

08:10|21/05/2019

Để có nụ cười đẹp có khó không? Làm cách nào để sở hữu nụ cười đẹp? Tất cả sẽ được bất mí trong bài viết này.

Sau một làn da đẹp, căng bóng thì nụ cười chính là điểm thu hút sự chú ý của người đối diện nhất trên khuôn mặt của mỗi người. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng đều được ông trời ban tặng cho một nụ cười đẹp. Vậy làm thế nào để sở hữu được một khuôn miệng cười đẹp? Một nụ cười tươi hớp hồn người đối diện? Dưới đây là những bí quyết để bạn có thể có được nụ cười tươi tắn trên môi.

Một nụ cười tươi, rạng rỡ luôn thường trực trên gương mặt sẽ làm sáng bừng con người bạn cũng như thần thái trở nên hấp dẫn hơn, tạo được sự gần gũi thoải mái với bất cứ ai khi lần đầu tiếp xúc với bạn. Người hay cười, luôn tươi tắn thường gặp nhiều chuyện thuận lợi trong làm ăn cũng như dành được nhiều tình cảm hơn ngay trong cuộc sống đời thường.

Vậy thế nào là nụ cười đẹp?

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

Nhiều người vẫn cứ nghĩ rằng nụ cười đẹp là phải sở hữu một hàm răng trắng, đều như bắp. Nụ cười đẹp khi có sự kết hợp cân đối, hài hòa nhất giữa các yếu tố trên khuôn mặt như đôi môi, răng và nướu trên, sẽ tạo nên một nụ cười “tỏa nắng”. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã có sẵn một nụ cười đẹp, đừng quá lo lắng mọi chuyện đều có thể cải thiện được tốt. Hãy nhìn vào gương, tập cười trước gương mỗi ngày để tìm được cho mình một góc mặt đẹp nhất và một nụ cười đẹp nhất mỗi ngày, thì bạn đã có thể tự hào rằng “Tôi có một nụ cười đẹp tỏa nắng rồi”.

Việc sở hữu sẵn một nụ cười đẹp đã là một lợi thế hoàn lớn dành cho bạn. Một nụ cười tươi tắn, luôn rạng rỡ sẽ làm sáng bừng cả khuôn mặt và thần thái lôi cuốn người đối diện hơn. Chính vì vậy, mà hầu hết các diễn viên, ngôi sao lớn, ca sĩ cho tới những ai làm trong ngành dịch vụ, phải thường xuyên tiếp xúc với người khác thì việc tập cho mình làm sao có được một nụ cười đẹp là cần thiết hơn bao giờ hết. Một nụ cười đẹp, rạng rỡ là hình ảnh không thể “vắng bóng” trên gương mặt họ mỗi ngày. Vậy làm thế nào để sở hữu được một nụ cười đẹp? Có cách nào để cải thiện nụ cười của chính mình không? Câu trả lời là “Có”!

Những nguyên tắc “vàng” để có nụ cười đẹp “vạn người mê”

Dưới đây, là 5 nguyên tắc “vàng” mà chúng tôi gợi ý tới các bạn để có thể sở hữu một nụ cười tỏa nắng “vạn người mê”:

Nguyên tắc 1: Nguyên tắc hàm trên

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

Một trong những nguyên tắc “kinh điển” mà chúng ta phải luôn nhớ mỗi khi bắt đầu cười là nguyên tắc hàm trên. Đây cũng là nguyên tắc mà hầu hết các nhiếp ảnh gia nổi tiếng khuyên các người mẫu của mình nên tập để cải thiện được nụ cười của mình. Hãy luôn chú ý tạo độ hé trên khuôn miệng thật khéo, tránh việc để lộ cả hai hàm ra ngoài, hoặc là cười “hở lợi” trông sẽ kém duyên nhiều đấy.

Nguyên tắc 2: Đặt lưỡi ra đằng sau mỗi khi nở nụ cười

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng cảm thấy bối rối khi trông nụ cười có vẻ hơi “quá mức” trong bức ảnh của mình chưa? Nguyên nhân chính là do bạn chưa biết cách đặt lưỡi ra đằng sau mỗi khi cười khiến cho nụ cười trông có vẻ “giả tạo” hơn những gì bạn nghĩ. Đó cũng là bí mật của các ngôi sao lớn nổi tiếng khi chụp ảnh, để hạn chế tình trạng này họ luôn nhớ để lưỡi của mình đằng sau răng mỗi khi chụp ảnh, điều này sẽ giúp cho nụ cười của bạn không bị kéo “banh chành” quá mức.

Nguyên tắc 3: Phải luôn ngước cằm lên

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

Sẽ thật xấu hổ nếu như nhìn thấy bản thân mình tong bức ảnh xuất hiện với một chiếc cằm ngấn mỡ. Chình vì vậy, bí quyết có để nụ cười đẹp là bạn phải luôn nhớ hơi ngước cằm lên mỗi khi chụp ảnh, điều này không chỉ giúp khắc phục nhược điểm chết người trên mà vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn cũng vì thế được khoe ra nhiều hơn.

Nguyên tắc 4: Luôn nhớ tới những khoảnh khắc hạnh phúc nhất

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

Tâm trí luôn nhớ tới những khoảnh khắc đep, hạnh phúc sẽ là liều thuốc tuyệt vời nhất để cải thiện nụ cười kém sắc của chính mình. Chỉ khi ấy, bạn mới sở hữu được nụ cười không chỉ đẹp và còn rất tự nhiên nữa.

Nguyên tắc 5: Luyên tập khuyện nhiều trước gương

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?


Như đã phân tích ở trên, việc luyện tập trước gương mỗi ngày để tìm thấy cho mình một góc mặt đẹp cũng như một nụ cười tỏa nắng là rất cần thiết. Chỉ cần đứng trước gương mỗi ngày phút, tập nhìn vào gương và tập cười bạn sẽ bất ngờ sau một thơi gian dài vì nụ cười dần dần đẹp lên mỗi ngày đó.

Hướng dẫn cách ngậm đũa để có một nụ cười đẹp

Nghe có vẻ kì lạ, tại sao ngâm đũa mỗi ngày lại giúp cải thiện nụ cười đẹp lên mỗi ngày được? Thế nhưng thực tế là đúng như vậy. Bạn có biết hầu hết các bài tập đầu tiên đối với các ca sĩ, diễn viên, ngôi sao lớn cho tới các nhân viên làm việc trong môi trường dịch vụ phải tiếp xúc nhiều với người đối diện thì “học cách ngậm đũa” mỗi ngày là bài học mà bắt buộc ai cũng phải vượt qua được.  hãy tập ngậm đũa 15 phút mỗi ngày, kiên trì thực hiện trong một thời gian dài bạn sẽ có được kết quả bất ngờ đấy. Dưới đây là các bước thực hiện bài tập này:

Làm thế nào để có nụ cười đẹp “vạn người mê”?

Bước 1

Muốn sở hữu một nụ cười thần thái đẹp không góc chết thì bạn không thể nào tự cười theo bản năng của mình được. Luôn phải ghi nhớ chỉ khi gương mắt tươi tắn, rạng rỡ thì nụ cười mới có thể “tỏa nắng được”. Tập nhe rằng cười thân thiện và thật tự nhiên.

Bước 2

Bước tiếp theo, sử dụng một chiếc đũa đưa lên hàm răng, nâng góc miệng lên và giữ sao cho chiếc đũa trong tình trạng thẳng nhất có thể. Mỗi ngày, cố gắng bỏ ra 20-20 phút tập luyện bài tập này. Sau một thời gian nụ cười sẽ được cải thiện và có thần thái hơn rất nhiều.

Trên đây là bài viết làm thế nào để có nụ cười đẹp cũng như hướng dẫn cách để có một nụ cười tỏa nắng khiến vạn người mê. Hãy kiên trì tập luyện mỗi ngày. Chúc các chị em luôn xinh đẹp và có nhiều sức khỏe.