Quản lý vận hành công trình 6D theo chiều ngang và dọc hiệu quả

quan-ly-van-hanh-cong-trinh-6d-1

Quản lý vận hành công trình 6D giúp bạn có thể kết nối đa chiều với đối tác. Nhờ thế, những liên hệ nội bộ cũng thêm khăng khít, ăn ý với nhau. Bằng cách này, chúng ta càng thêm hài lòng vì tránh hiện tượng sai nhầm thông tin. Đồng thời, bạn đạt hiệu suất cao và tránh xa các vấn đề phát sinh không mong đợi. Những đánh giá khách quan mà hệ thống đề cập sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn. Hãy cùng đọc ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Quản lý vận hành công trình 6D là gì?

Hiểu một cách đơn giản, quản lý vận hành công trình 6D tận dụng triệt để những công cụ và phần mềm trong hệ thống BIM.

quan-ly-van-hanh-cong-trinh-6d

Qua đây, bạn được hỗ trợ hiệu quả để:

 • Quản lý tài sản: BIM 6D giúp bạn quản lý tài sản chung của dự án. Bằng cách này, chúng ta tránh thất thoát, hư hại dẫn đến phát sinh chi phí. Đây cũng là cách đảm bảo tiến độ công trình và giúp khách hàng thêm yên tâm hơn nữa.

 • Quản lý vận hành: Quản lý vận hành công trình 6D còn giúp các hạng mục được triển khai hiệu quả từng bước. Nhờ thế, chúng ta tránh hiện tượng chậm trễ tiến độ. Đồng thời, bạn càng thêm hài lòng vì từng hạng mục được triển khai đảm bảo chất lượng.

 • Bảo trì bảo dưỡng:BIM 6D cũng rất cần thiết cho việc vận hành công trình. Qua đây, bạn dò tìm thiết bị hư hỏng ở vị trí nào, đặc điểm chủng loại, thông số kỹ thuật ra sao,… thêm dễ dàng.

Vì lẽ đó, bạn đợi gì chưa tìm hiểu sâu hơn về quản lý vận hành công trình 6D để có nhiều ứng dụng giá trị cho công việc của mình? Tin rằng, các thế mạnh hiếm có mà mô hình này mang lại sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích.

Quản lý vận hành công trình 6D dành cho ai?

Khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết quản lý vận hành công trình 6D dành cho đối tượng nào? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các gợi ý sau rất đáng xem đấy:

Chi tiết

✅      Chủ đầu tư

 • Quản lý vận hành công trình 6D sẽ giúp chủ đầu tư nắm rõ thông tin về dòng vốn.

 • Họ biết những khoản chi cụ thể trong từng hạng mục để cân đối chi phí và tránh bị động về tài chính.

 • Sự thể hiện chuyên nghiệp này cũng khiến chủ đầu tư yên tâm hợp tác dài lâu với bạn.

✅      Nhà thầu

 • Nhà thầu có thể nhìn rõ bản vẽ ở không gian ba chiều để hình dung ra ý tưởng thiết kế của công trình.

 • Thông qua đây, họ còn dự trù được nhân sự, thiết bị máy móc cần thiết. Mục đích nhằm giúp dự án hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

 • Thậm chí, đơn vị thầu còn nhận biết rõ các loại vật liệu, hệ thống nội thất theo đúng yêu cầu dễ dàng mà không cần phải hỏi lại đối tác.

✅      Đơn vị tư vấn thiết kế

 • Chưa dừng lại ở đó, quản lý vận hành công trình 6D sẽ giúp đơn vị thiết kế thể hiện chính xác ý tưởng sáng tạo của mình.

 • Đây là cầu nối để các bên liên quan hiểu thông điệp rồi làm việc ăn ý với nhau.

 • Song song với đó, bạn càng thêm hài lòng vì tránh hiện tượng thông tin truyền tải sai lệch dẫn tới hiện tượng đập đi xây lại tốn kém và mất thời gian.

Hy vọng, các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của quản lý vận hành công trình 6D. Hãy đến với hệ thống để thêm các tư vấn chuyên sâu và sự hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa khi cần bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *