Về chúng tôi

Phụ nữ được trời phú cho đức tính dịu dàng – loại tính cách khiến trái tim đàn ông tan chảy. Tuy nhiên, dịu dàng không đồng nghĩa với việc có năng lực làm chủ cuộc đời mình. Thế nên, nếu muốn nắm giữ vận mệnh của đời mình, cô ấy cần là một người phụ nữ chủ động.

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Thời xưa cho rằng, nữ nhi là phận “góc bếp”. Tức chỉ quẩn quanh những việc nội trợ, làm nội tướng của gia đình. Chuyện lớn lao như kiếm tiền và giao tế xã hội phải là việc của đàn ông.

Liệu điều này có còn đúng đắn trong thời buổi hiện nay? Chắc hẳn mỗi chúng ta đã tìm được câu trả lời tự trong suy nghĩ của chính mình.

Xã hội ngày càng trở nên hiện đại, phụ nữ giờ đây đã có nhiều “đất dụng võ” hơn xưa. Bên cạnh việc chu toàn cuộc sống hôn nhân gia đình, chẳng có gì kỳ quặc khi nữ giới được khuyến khích, được truyền lửa để bước ra xã hội mưu cầu cơ hội, tìm kiếm thành công trong sự nghiệp cho riêng mình.

Đây là tín hiệu đáng mừng vì điều này cho thấy sự bình đẳng giữa nam và nữ trong cuộc sống hiện đại; sự ý thức của nữ giới trong việc chủ động học hỏi, hoàn thiện và phát triển bản thân. Sự tự chủ trong việc trở thành người phụ nữ chủ động, làm chủ mọi tình huống đã giúp họ gặt hái được những thành công nhất định cho bản thân.

Thành tựu mà họ đạt được không chỉ có ý nghĩa cho chính họ, là niềm tự hào cho gia đình mà còn là tấm gương, là lửa truyền cho cộng đồng phái đẹp. Tuy nhiên, đằng sau vinh quang trên thương trường, đằng sau cái đẹp từ ngoại hình và tri thức, đằng sau một gia đình hạnh phúc chính là một hành trình dài nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị em ngày nay.

Là phụ nữ, dù có gai gốc đến mấy thì cũng chẳng thể nào tránh khỏi những lúc yếu lòng, mỏi mệt trong cuộc sống (nhất là với những ai đang độc hành). Nhưng đừng từ bỏ những thứ mà bạn đã và đang tạo hình, tạo dạng vì trái ngọt sẽ đến khi chúng ta chạm đích hành trình. Hãy thường xuyên ghé thăm Website Phụ nữ Chủ Động: https://phunuchudong.vn/ nếu bạn cần năng lượng để cân bằng cuộc sống, cần niềm tin để uyển chuyển trên lối đi của cuộc đời mình.

Phụ nữ Chủ Động